Tại sao lại chọn giờ khi sinh mổ (Kì 2)

 Lập lá số tử vi cho đứa trẻ mà gia đình chọn sinh vào giờ Ngọ (11 đến 13 giờ) ngày 29/1/2018 (tức là 13/12 Đinh Dậu).

Với cách cục Sát Phá Lang-Nhật nguyệt tịnh minh (Dự báo cuộc đời và sự nghiệp cho đương số như sau)

 Bố cục sao: Sao Tử vi tọa thủ  Mùi là ở vị trí đắc địa,  cùng với sao Phá quân ở thế vượng. Lúc này, cung đối diện (cung Thiên di) có sao Thiên tướng đối chiếu, cung Tài bạch có hai sao Thất sát thế đắc địa, Vũ khúc thế đắc, cung Quan lộc có hai sao Liêm trinh, Tham lang rơi vào thế hãm địa

Sự nghiệp

Tử vi và Phá quân đóng Mệnh, lại được sao Thiên tướng xung chiếu, lại có Tả, Hữu phò tá. Người này sau này  có tài kinh bang trị quốc, được nhiều người ủng hộ, nhất hô bách ứng,  được hưởng phúc lộc suốt đời,  nên theo con đường chính trị nếu không cũng là đại gia giàu có nhất là về bất động sản. Là người có cá tính.  Là người có năng lực khai phá lãnh vực mới, tạo ra thành tích trong sự nghiệp, có tinh thần dũng cảm xung phong phá trận, thường đối mặt trực tiếp với tình hình thành bại, giỏi ứng biến, có đảm lược, tác phong rất quả quyết. Cho nên thích đầu cơ. Nhược điểm nhỏ tuối hay nghịch và học thì chỉ trên mức trung bình mà thôi. Tuổi trẻ vất vả từ trung niên trở lên sẽ khá và giàu có.

Vận mệnh cơ bản: Sao Tử vi  cung  Mùi đắc địa, cùng tọa thủ với sao Phá quân ở thế vượng, được tam phương tứ chính hội tụ cát tinh, chủ về thanh cao, phúc thọ, cuộc sống sung túc, thực lộc lâu dài. Đế tinh gặp được tướng quân trước điện Phá quân là một người có năng lực lãnh đạo, thích ra mệnh lệnh, xung gặp hãm, dũng mãnh vô song, toàn lực xuất kích, có thể nói là người giỏi dùng người.

Hai sao Tử vi và Phá quân cung tọa thủ cung Mùi, cung Thiên di có tướng giữ ấn quan, khi xuất ngoại sẽ được quý nhân phù trợ, nhân duyên tốt, thích giúp đỡ người khác, được mọi người hoan nghênh, nếu dời nhà và chuyển nghiệp thì trước hết phải có kế hoạch thỏa đáng, đại đa số đều được thành công, thuận lợi. Tam hợp chiếu có sao Vũ khúc và Thất sát cung Tài bạch chiếu về, sao Liêm trinh và sao Tham lang ở cung Quan lộc. Tài vận khá tốt, không thích hợp công việc có tính chất đơn điệu và cố định thích công việc mang tính chất mạo hiểm, biến động được mất tiền tài rất lớn, thường phát hoạnh tài, có thể độc giữa một trọng trách ở một lĩnh vực nào đó, đa phần tự mình gây dựng, sáng lập sự nghiệp,  đến trung niên, lão niên sẽ có thành tự, sự nghiệp biến động nhiều, rất chuyên chú vào công việc, không thích bị go bó, thích làm nghề có sự thay đổi, mạo hiểm như: Chính trị, quân sự, kinh doanh… phấn đấu làm việc lại có hiệu suất, nên phát triển ở các đô thị lớn, vị trí cao, có nhiều thu nhập. Về phương diện tình cảm dễ gặp trắc trở trong tình cảm, nhân duyên, nên kết hôn muộn thì tốt hoặc vợ chồng nên “Quy Phật” để phá thế xấu của cung Phu thê. Mệnh lại có hai sao Tả phù, Hữu bật phò tá,  có cát tinh tọa thủ, hội chiếu sẽ giúp cho cuộc đời gặt hái nhiều thành công trên nhiều lĩnh vực. Do cung mệnh có sao Phá quân, cung Quan lộc có sao Tham lang, cung tài bạch có sao Thất sát, là cách cục Sát, Phá, Tham, cuộc đời có nhiều thay đổi lớn, tính chất thiên về tiền tài, phải biết chế ngự tình cảm.(Nhiều tiền gái hay theo…?)

Sao Tử vi, Phá quân đồng tọa thủ cung Mùi  có sao Thái âm thế vượng ở cung Điền trạch, sao Thái dương sáng sủa chiếu về, là cách nhật nguyệt tinh minh, có nhiều bất động sản, có thể kế thừa tổ nghiệp, là mệnh hào phú, nhưng phải đề phòng tửu sắc và trộm cắp.

 Vận mệnh của các năm sinh khác nhau

Người sinh năm Đinh mệnh tọa cung Mùi,  lại có sao Kình dương nhập miếu tọa thủ, là mệnh cách Kình dương nhập miếu, có thể dựa vào sức mạnh của sao Kình dương mà có uy quyền xuất chúng, phú quý vang dội, không gặp hung tinh nên có  uy quyền càng lớn; nhưng phải tích đức mới được hưởng.

Định hướng cho con

Bậc làm cha mẹ nếu biết được số mệnh là một điều rất hữu ích trong vấn đề giúp đỡ con cái của mình. Mặc dù chúng ta vẫn nói, không ai hiểu con cái bằng cha mẹ, nhưng thật ra sự hiểu biết của cha mẹ về con cái rất hạn hẹp. Ngoài tính tình và những sở thích hiện tại, có nghĩa là đang trong lứa tuối đó của mỗi đứa con, thì cha mẹ không thể nào nhìn thấy được những biến chuyển và những thay đổi trong tương lai của mỗi đứa con của mình. Nhưng khoa Tử Vi có thể nhìn thấy được những điều đó và giúp cho cha mẹ hiểu rõ năng khiếu, sở trường, sở đoản của mỗi đứa con để hướng dẫn con cái chọn ngành mà học, chọn nghề mà làm. Nói chung, nếu cha mẹ có thể nhìn thấy trước cuộc đời của con mình, sung sướng hay cực khổ, may mắn hay gian truân, tình cảm được hạnh phúc hay lận đận, thì ít ra cha mẹ cũng có sự bù đắp trước về mặt tâm lý giúp cho con cái khỏi bị ngỡ ngàng và thất vọng khi phải đối diện với nghịch cảnh của đời mình.

Mỗi con người sinh ra đều có “số mệnh” định sẵn; chỉ có “trời ” mới biết; “Thiên cơ” chính là bí mật của Trời, cũng chính là “Thiên ý”. “Thiên cơ” có lớn có nhỏ; lớn thì liên quan đến biến hóa của vũ trụ, hưng suy của xã hội và tồn vong của nhân loại; nhỏ thì quan hệ đến vận mệnh của một cá nhân, một đơn vị. Các Thầy tử vi đã “tiết lộ thiên cơ” và chỉ ra;  Theo luật Trời, “thiên cơ” không thể tiết lộ; tuy nhiên khi đã biết “thiên cơ” rồi  khuyên mọi người hãy sống tốt ; Hãy quan tâm  dậy dỗ và định hướng để đứa trẻ có tài đức và hiếu thuận; là người con có ích cho gia đình và xã hội mai sau?

(Ngô Lê Lợi- Hội viên CLB phong thủy Thăng Long)

 

 

Người gửi: Ngô Lê Lợi
Tags

Nhận xét (2)

  1. Danh Vo Danh Vo viết:

    thiên thời còn địa lợi, nhân hoà … nữa tiên sinh ơi, mong tiên sinh viết thêm nhiều bài ứng dụng

  2. Do phước báu tạo ra nhân quả số mệnh tọa ở không gian thời gian tạo ra sự vật bé là con người, lớn chút là trái đất;lớn hơn chút nữa là các giải Ngân Hà…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Login

Lost your password?