26 C
Hanoi
Thứ Tư, 22 Tháng Năm, 2024
spot_img

Thư Ngỏ

- Advertisement -

Kính thưa Ban chủ nhiệm CLB Phong thủy Thăng Long, Ban Quản trị diễn đàn cùng tất cả thành viên và bạn bè thân hữu gần xa!

Vạn vật trong vũ trụ vốn có lẽ sinh diệt tiêu trưởng, tuy vô cùng vô tận mà vẫn không ngoài cái lý của Âm Dương, Càn Khôn xoay chuyển. Trong Đạo Đức kinh, Lão tử nói rằng “Nhân pháp Địa, Địa pháp Thiên, Thiên pháp Đạo, Đạo pháp Tự nhiên”. Con người sống trong Trời Đất, phải tuân theo phép của Trời Đất, mà cái đạo của Trời Đất vốn là lẽ tự nhiên.

Nghiên cứu Phong thủy, trước là đến với kho tàng kiến thức vô tận của nhân loại, sau là đi tìm cái triết lý của sự sinh tồn. Từ thủa hồng hoang đến giờ, nhân loại đã tồn tại và phát triển bằng chính khả năng chinh phục thiên nhiên. Thuận theo tự nhiên để tồn tại chính là lẽ của Phong thủy vậy. Và cũng bởi cái Duyên, cái Nghiệp với Huyền môn, nên chúng tôi – những người cùng một lòng yêu thích với Phong thủy đã tìm đến với nhau. Để cùng nhau nghiên cứu và chia sẻ, chúng tôi lập lên Câu lạc bộ này. Được thành lập từ năm 2010, Câu lạc bộ phong thủy Thăng Long là tập hợp của những người có cùng sở thích và đam mê, cùng một lòng yêu mến với bộ môn Phong thủy, đến với nhau vì mục đích học hỏi trao đổi phi lợi nhuận. Để thuận tiện trong việc trao đổi thông tin, chúng tôi lập lên Diễn đàn Phong Thủy Thăng Long để làm nơi cho các hội viên của Câu Lạc Bộ, các thành viên của diễn đàn và bạn hữu bốn phương cùng giao lưu và mở mang kiến thức.

Vẫn biết “Đạo khả Đạo phi thường Đạo, Danh khả Danh phi thường Danh”, phàm là cái gì mà đã đặt thành tên tuổi thì không thể đi đến tận cùng. Nhưng như đã nói, trong cái Duyên còn có cái Nghiệp. Vì thế chúng tôi mong muốn nhận được sự thuận tình và ủng hộ của bạn hữu bốn phương. Hy vọng rằng Diễn đàn Phong Thủy Thăng Long sẽ thành ngôi nhà chung của tất cả mọi người.

Xin đa tạ thịnh tình mà các bạn đã dành cho Phong Thủy Thăng Long, thay mặt Ban chủ nhiệm Câu Lạc Bộ, Ban quản trị Diễn đàn và toàn thể hội viên, thành viên, kính chúc các bạn và gia đình luôn hạnh phúc.

Thăng Long, Tân Mão lập Đông thượng tuần

Trúc Phong cẩn bút

- Advertisement -
Cùng chủ đề
- Advertisement -
- Advertisment -

Bài viết khác

BÌNH LUẬN GẦN ĐÂY